Giới thiệu

VỀ VIETJOBS

Có mặt tại Praha từ năm 2008, Vietjobs đã khẳng định mình là một công ty giới thiệu việc làm có uy tín và chất lượng. Chúng tôi là cầu nối giữa các nhà tuyển dụng và người lao động. Mục tiêu của chúng tôi là giúp các công ty tìm được nhân viên phù hợp và người lao động tìm được công việc vừa ý.

HOẠT ĐỘNG CỦA VIETJOBS

Vietjobs giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng dịch vụ đăng tin tuyển dụng và tìm việc làm hoàn toàn miễn phí và đơn giản. Ngoài ra, chúng tôi cũng tư vấn cho bạn về các lựa chọn ngành nghề và cách thức tuyển dụng hiệu quả. Chưa hết, chúng tôi liên tục cập nhật các thông tin mới nhất về nền kinh tế, thị trường việc làm và luật lao động tại Cộng hoà Séc và Châu Âu.

SỨ MỆNH CỦA VIETJOBS

Vietjobs là cầu nối uy tín giữa người lao động và nhà tuyển dụng nên chúng tôi có nghĩa vụ với cả hai bên. Đối với người lao động, chúng tôi đảm bảo quyền lợi và môi trường làm việc an toàn, sáng tạo, chuyên nghiệp. Đối với nhà tuyển dụng, chúng tôi giúp họ tìm được những ứng cử viên sáng giá và phù hợp. Thành công của bạn là thành công của chúng tôi. Và thành công của chúng ta đóng góp cho sự phát triển kinh tế và xã hội!

TẦM NHÌN

Trở thành công ty giới thiệu việc làm có uy tín và chất lượng hàng đầu cho người Việt Nam tại Cộng Hoà Séc và Châu Âu.

BAN ĐIỀU HÀNH

Hoàng Anh Tuấn

Điều hành chính
info@vietjobs.eu
+420 777 806 789

Võ Trường Nhân

Đối ngoại
info@vietjobs.eu
+420 776 122 522

Nguyễn Vương Thiện

Đối ngoại
info@vietjobs.eu
+420 778 097 778